• Điểm tin
Tin quảng cáo: Nên mua máy lọc nước hãng nào tốt nhất? - Thứ tư, 29 Tháng 11 2017 14:37
Tin quảng cáo: Máy lọc nước RO gia đình Sawa phiên bản Royal... - Thứ năm, 27 Tháng 7 2017 08:53
Tin quảng cáo: Phuơng pháp hack like facebook an toàn - Thứ sáu, 21 Tháng 4 2017 14:03
Tin quảng cáo: Tuyển dụng nhân sự tại Quảng Nam - Thứ tư, 18 Tháng 1 2017 15:14
Tin quảng cáo: Tỏi đen là gì? - Thứ sáu, 30 Tháng 9 2016 14:31
Tin quảng cáo: Cho thuê nhà nguyên căn tại Tam Kỳ, Quảng Nam,... - Thứ hai, 26 Tháng 9 2016 09:01
Tin quảng cáo: Cung cấp chè dây trị đau dạ dày - Thứ hai, 12 Tháng 9 2016 16:20
Tin quảng cáo: Sự kết hợp hoàn hảo công nghệ lọc nước... - Thứ hai, 05 Tháng 9 2016 14:36
Tin quảng cáo: Đột phá công nghệ lọc nước kép RO & NANO... - Thứ hai, 29 Tháng 8 2016 07:51
Tin từ Raovattamky.com: Dịch vụ SEO, bán textlink uy tín - Chủ nhật, 11 Tháng 5 2014 15:00
Blue Grey Red

Ngân hàng bảo lãnh lãi suất khi mua căn hộ Condetel

Đã có 356 Lần xem tin này. Xem tất cả tin đăng của shangle
Bất động sản nghỉ dưỡng đã cựa mình mạnh mẽ thời gian qua, đặc biệt với phân khúc Condotel cao cấp và phân khúc biệt thự nghỉ dưỡng.

Lợi nhuận khi mua căn hộ Condotel được ngân hàng bảo lãnh

Để trở thành chủ sở hữu của một dự án bất động sản nghỉ dưỡng thì nhà đầu tư cần phải bỏ ra một khoản vốn tương đối so với những loại hình bất động sản khác, tùy vào dự án giá thành sẽ khác nhau, ví dụ đối với một dự án Condotel thì bạn phải bỏ ra khoảng 1.6 – 3 tỷ để trở thành chủ sở hữu căn hộ.

Tuy nguồn vốn đầu tư nhiều nhưng với hình thức mua căn hộ Condotel để đầu tư lại có một sức hút lớn đối với khách hàng đó là cam kết về tỷ suất lợi nhuận. Thông thường rơi vào khoảng từ 8 – 12%/năm tùy vào từng dự án. Xét về tỷ suất lợi nhuận này được xếp vào dạng cao trong khu vực Đông Nam Á.

Tại Việt Nam, con số mà Savills thống kê được rơi vào khoảng 10 – 12% với thời hạn cam kết rơi vào khoảng 5 – 10 năm, con số cực kì hấp dẫn với nhà đầu tư. Theo bài toán được đặt ra, nếu đầu tư vào dự án Condotel cao cấp thì chỉ trong khoảng thời gian 5 – 7 năm là nhà đầu tư đã có thể thu hồi vốn, thời gian sau là sự hưởng thụ an nhàn mà vẫn thu được lợi nhuận từ sản phẩm dự án bất động sản nghỉ dưỡng mang lại.Nếu so với trước đây, các hình thức đầu tư tài chính hấp dẫn nhà đầu tư như đầu tư chứng khoán, mua vàng, đầu tư cổ phiếu… rất thu hút nhà đầu tư thì hiện nay những hình thức này được xếp vào yếu tố có chứa nhiều rủi ro vì bị phụ thuộc vào nền kinh tế thị trường, biến động lãi suất… Còn đối với hình thức gửi ngân hàng tuy không có chứa nhiều rủi ro nhưng lãi suất thu được con số lại không hấp dẫn đối với khách hàng, cụ thể là hiện nay tại các ngân hàng lãi suất rơi vào khoảng từ 3 -7%.

Nhận thấy được tiềm năng từ những dự án bất động sản nghỉ dưỡng, Condotel cao cấp và biệt thự nghỉ dưỡng được các ngân hàng hỗ trợ và bảo lãnh. Đây là một trong những yếu tố giúp thay đổi cái nhìn của khách hàng đối với các dự án bất động sản nghỉ dưỡng.

Số lượng nguồn cung sản phầm BĐS nghỉ dưỡng được đưa ra thị trường ngày càng nhiều và hiệu quả phản hồi tích cực từ phía các nhà đầu tư cũng rất tốt. Đây là một dấu hiệu đáng mừng với giới bất động sản.

>>Bạn có thể xem thêm: Tư vấn bí quyết đầu tư Condotel hiệu quả nhất ngay cả trong tương lại


Thực trạng ngân hàng tham gia bảo lãnh khi mua căn hộ Condotel

Thực tế, có thể  thấy nhiều ngân hàng đã tham gia bảo lãnh các sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng như: Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV), Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (Agribank), Ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank)…

Tiêu biểu là dự án Gold Coast Nha Trang nhận sự hỗ trợ và bảo lãnh của Ngân hàng Vietcombank, nhà đầu tư ít vốn có thể áp dụng hình thức vay vốn ngân hàng lên tới 70% giá trị căn hộ.

Với sự uy tín và thương hiệu của mình trên thị trường tài chính Việt Nam, Vietcombank cam kết hoàn toàn cho khách hàng khi dự án không được bàn giao đúng thời hạn theo quy định trong hợp đồng mua bán.

Ngoài ra, hiện nay các dự án đi theo xu hướng có sự bảo lãnh của ngân hàng ngày càng nhiều để nhằm tạo dựng niềm tin cho các nhà đầu tư như FLC Quy Nhơn là ngân hàng BIDV, Swisstouches La Luna Resort Nha Trang là ngân hàng BIDV, Agribank, Viettinbank…

Đặc biệt, ngoài cam kết hỗ trợ bảo lãnh về lợi nhuận, nhiều ngân hàng còn tham gia hỗ trợ vay vốn giúp nhà đầu tư mua căn hộ Condotel giá rẻ phù hợp với dòng tiền.

Bất động sản nghỉ dưỡng hiện nay đang ngày càng hấp dẫn bởi những sản phẩm đa dạng, chính sách ưu đãi và sự bảo lãnh của ngân hàng với các nhà đầu tư.

Mọi chi tiết xin liên hệ

Hotline: 0948824882

Nguồn: https://tuvancondotel.net
Giá:
Thông tin liên lạc:
shanglee
0948824882
Toàn quốc
Email: sangla.realpro@gmail.com
Chia sẻ trên Facebook
nopic
<<< Quay lại

Thêm bình luận cho tin này


Security code
Lấy mã xác nhận khác

Đăng nhập

  • Tin trả phí

  • Dịch vụ SEO

wenco
logo_storevietnam
quyenvan

Thống kê

Số thành viên : 31773
Hiện có 338 khách và 1 thành viên Trực tuyến
  • songhanh1984
   LOGO_TAVICO_TuyenDung_200         LOGO_TAVICO_TuyenDung_200           LOGO_TAVICO_TuyenDung_200        danhchoquangcao
Bản quyền thuộc về Raovattamky.com, website rao vặt, quảng cáo miễn phí số một Tam Kỳ - Quảng Nam
Được phát triển bởi TAVICO

 Địa chỉ: 58, Lê Trung Đình, Tam Kỳ, Quảng Nam
 Liên hệ: 0909.378.208 - 0905.657.167